N.D.JAPAN ACADEMY 日本語学校
N.D.JAPAN ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

E-MAIL: INFO@NDJAPAN.SAKURA.NE.JP

HOTLINE: (+81)58-262-5037

Dự kiến hội thảo2017

TRƯỜNG NHẬT NGỮ N.D JAPAN ACADEMY

〒500 – 8104

Số 2 – 22 khu phố 4, thị trấn Misono,Tp.GiFu,Tỉnh GiFu

Tel:  058-262-5037

Email: info@ndjapan.sakura.ne.jp

Fax:  058- 262-7113

URL:http://www.ndjapanschool.com

 

THÔNG BÁO HỘI THẢO HƯỚNG DẪN – TƯ VẤN DU HỌC NĂM 2018

************************

             Trường nhật ngữ N.D.JAPAN sẽ tổ chức buổi hội thảo đăng ký du học tại 3 khu vực thành phố lớn Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Hội thảo sẽ do đại diện trường N.D.JAPAN – giám đốc Nakayama Daijiro trực tiếp thực hiện. Mục đích của buổi hội thảo nhằm truyền đạt thông tin chính xác về hệ thống đào tạo và các điểm ưu việt của nền giáo dục Nhật Bản nói chung và của trường tiếng nhật N.D.JAPAN nói riêng.

Theo kế hoạch, hội thảo sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm nói trên và thời gian là vào tháng 5.7.8.9 [ tùy theo số lượng đăng ký, dự hội thảo sẽ có sự thay đổi] với các nội dung cụ thể như sau:

  1. Hôi thảo sẽ hướng dẫn cụ thể, tư vấn chi tiết cho từng ứng viên quá trình làm hồ sơ du học, quy trình cũng như thời gian phỏng vấn, tuyển sinh tại Việt Nam.
  2. Tạo cơ hội cho phụ huynh, các em học sinh quan tâm đến du học Nhật Bản có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống sinh viên tại nhật, quá trình sau khi sang Nhật…

 

Địa điểm và thời gian diễn ra hội thảo sẽ được thông báo cụ thể trên webside của trường http://www.ndjapanschool.com hoặc facebook.

 

  • Đối tượng tham dự là học sinh cuối cấp 3, sinh viên, tất cả các bạn có nhu cầu sang Nhật học tiếng Nhật [dưới 35 tuổi], phụ huynh học sinh…
  • Số lượng tham dự có giới hạn nên trường mong các bạn hãy đăng ký trước đặt chỗ sau khi có thông tin cụ thể về hội thảo.
  • Lệ phí: Miễn phí vào cửa hoàn toàn. Trường còn chuẩn bị đồ uống, thức ăn nhẹ phục vụ cho khách tham gia hội thảo.

 

  • Các bạn đăng ký tham gia hội thảo thì để lại một số thông tin sau trên facebook hoặc gửi qua mail info@ndjapan.sakura.ne.jp
  • Họ tên / tuổi
  • Địa chỉ tham gia hội thảo
  • Số điện thoại